Kết quả EURO 2016

Ibrahimovic lập trang web ghi lại mọi bàn thắng trong sự nghiệp

Ngôi sao của PSG vừa cho ra mắt trang web ghi lại hầu hết 350 bàn ở cấp CLB và 62 bàn cho đội tuyển Thụy Điển.
ibra
Ibrahimovic tung cú đá móc từ hơn 30 m – tuyệt phẩm sau đó được chọn là bàn đẹp nhất năm 2013. Ảnh: Reuters
->> Thông tin mới nhất về thị trường chuyen nhuong mùa đông
Trang web của Ibrahimovic có tên Zhowtime. Trong trang này, người hâm mộ có thể vào xem các bàn thắng, cũng có thể tìm kiếm theo thể loại hoặc ngẫu nhiên.
Ibrahimovic từng thi đấu cho Malmo, Ajax, Juventus, Inter, Barca, Milan và đến nay là PSG. Tại những CLB này, anh ghi được 350 bàn trong 632 trận (tính đến ngày 28/11). Ibrahimovic cũng đã ghi 62 bàn trong 111 trận cho đội tuyển Thụy Điển.
Để xây dựng trang web, công ty thiết kế đã bỏ ra tới một năm để tìm video trên Youtube và các nguồn khác. Và để xem hết số bàn thắng được đăng, giới hâm mộ có thể phải mất đến hai giờ đồng hồ.
ibrahimovic-lap-trang-web-ghi-lai-moi-ban-thang-trong-su-nghiep-1
Ibrahimovic vô lê hoàn hảo tung lưới Pháp ở Euro 2012.
Ibrahimovic từng giành nhiều danh hiệu nhờ số bàn thắng lớn. Trong số này có giải Puskas 2013 dành cho bàn thắng đẹp nhất năm, hai giải Vua phá lưới Serie A và hai giải Vua phá lưới Ligue 1.
Trong sự nghiệp, Ibrahimovic cũng là tiền đạo hiếm hoi giành chức vô địch quốc gia ở bốn nước khác nhau gồm Hà Lan, Italy, Tây Ban Nha và Pháp. Nếu tính cả hai chức vô địch Serie A mà Juventus bị tước (2005, 2006), cầu thủ 34 tuổi này đã có 27 danh hiệu tập thể.
->> Tỷ lệ, ty so truc tuyen, kết quả các trận đấu đêm nay và sáng mai

0 Response to "Ibrahimovic lập trang web ghi lại mọi bàn thắng trong sự nghiệp"

Đăng nhận xét