Kết quả EURO 2016

Việt Nam điều động lực lượng hùng hậu bảo vệ Man City

Việc đảm bảo an ninh cho CLB Man City đến du đấu tại Việt Nam là điều được đặt lên hàng đầu, được biết đã có khoảng hơn 1000 cảnh sát được điều động để thực hiện nhiệm vụ này.

Sáng nay 26/6, Giám đốc thi đấu quốc tế của Man City Lucia Sanchez đã khảo sát sân Mỹ Đình. Không chỉ kiểm tra mặt cỏ, bà còn tỉ mỉ đánh giá các phòng chức năng như phòng thay đồ, phòng họp báo, phòng dành cho truyền hình trực tiếp… Phó Tổng thư ký VFF Dương Nghiệp Khôi còn phải trả lời đại diện của Man City về số lượng máy quay truyền hình trực tiếp, số lượng biển quảng cáo, số phòng cho khán giả VIP…
Giám đốc thi đấu quốc tế của Man City Lucia Sanchez (phải) hài lòng với mặt cỏ sân Mỹ Đình
->Xem livescore trực tiếp trận giao hữu giữa ĐT Việt Nam và Man City.

Vấn đề được bà Lucia quan tâm nhất là lực lượng an ninh bảo vệ cho thầy trò HLV Manuel Pellegrini trong quãng thời gian ở Việt Nam.

“Sẽ có 1.000 cảnh sát và khoảng 300 vệ sĩ tham gia công tác bảo vệ Man City khi ở Việt Nam”, ông Dương Nghiệp Khôi thông báo.

Đại diện của Man City hài lòng với số lượng, nhưng yêu cầu VFF bố trí một lực lượng vệ sĩ luôn kèm sát thầy trò HLV Pellegrini cả ngày lẫn đêm. “Man City luôn có một lực lượng vệ sĩ theo sát khi đi du đấu các nước khác. Chúng tôi muốn có điều tương tự khi ở Việt Nam”, bà Lucia nhấn mạnh.

Để mời được Man City sang Việt Nam, ông bầu Đỗ Quang Hiển đã chi ra khoảng 1,5 triệu đôla. Dự kiến, á quân của Ngoại hạng Anh sẽ có mặt tại Hà Nội theo lich bong da vào ngày 26/7 và đá trận giao hữu với tuyển Việt Nam một ngày sau đó tại sân Mỹ Đình.

0 Response to "Việt Nam điều động lực lượng hùng hậu bảo vệ Man City"

Đăng nhận xét