Kết quả EURO 2016

Cavani: "Jara nguyền rủa bố tôi đi tù mọt gông"

Theo tiết lộ của người đại diện ngôi sao Uruguay, Jara không chỉ dừng lại ở hành động khiếm nhã mà còn dùng những lời lẽ cay độc nguyền rủa cha anh vì đã gây tai nạn.
Jara ngã xuống ăn vạ sau khi bị Cavani vỗ nhẹ vào mặt. Ảnh: Reuters
Cavani phải nhận thẻ vàng thứ hai trong trận tứ kết đầu tiên tại Copa America do vỗ vào mặt Jara. Trước đó, Jara dùng tay chọc vào chỗ kín của ngôi sao tiền đạo bên phía Uruguay để khiêu khích.

Theo Mario Rebollo, trợ lý của HLV Oscar Tabarez, hậu vệ của Chile thậm chí đi xa hơn với thủ đoạn khiêu khích, khi nguyền rủa cha của Cavani sẽ phải ngồi tù một thời gian dài.

"Jara nói với Cavani rằng cha của cậu ấy sẽ phải nhận án tù 20 năm", Rebollo cho biết.

Hai ngày trước trận tứ kết, cha của Cavani bị bắt do gây tai nạn giao thông chết người tại Uruguay. Tiền đạo này đã trở lại quê nhà để theo dõi diễn biến vụ việc.

Theo thông báo mới của Liên đoàn Bóng đá Nam Mỹ, với trò khiêu khích, Jara phải nhận mức phạt treo giò ba trận. Điều này đồng nghĩa với việc không thể thi đấu cho Chile ít nhất đến hết Copa America.

Theo lich bong da, sáng 30/6, Chile sẽ gặp Peru trong trận bán kết thứ nhất. Sau đó một ngày sẽ diễn ra trận bán kết còn lại giữa Argentina và Paraguay.

0 Response to "Cavani: "Jara nguyền rủa bố tôi đi tù mọt gông""

Đăng nhận xét