Kết quả EURO 2016

Ranieri chỉ muốn gắn bó chọn đời với Leicester

Chiếc ghế HLV tuyển Ý sẽ bị bỏ trống sau khi EURO 2016 kết thúc. Tuy nhiên, Claudio Ranieri vẫn muốn ở lại làm việc tại Anh.
Khước từ tuyển Ý, Ranieri muốn cống hiến trọn đời cho Leicester
Ranieri chỉ muốn gắn bó với Leicester
Cụ thể, Ranieri muốn một bản hợp đồng 7 năm với Leicester City. Trước đó, “Gã thợ hàn” là một trong những ứng viên sáng giá được LĐBĐ Ý lựa chọn để kế nhiệm Antonio Conte, người sẽ tiếp quản Chelsea sau euro 2016, tại đội tuyển quốc gia.
Leicester đang giữ khoảng cách 7 điểm với đội xếp thứ 2 Tottenham Hotspur trong tính cảnh, Premier League chỉ còn 5 vòng đấu nữa là kết thúc. Thành công của Bầy cáo phụ thuộc rất nhiều vào Ranieri. HLV người Ý gần như muốn cống hiến những năm tháng còn lại của mình tại sân King Power.
Khi được hỏi về những tin đồn xung quanh chiếc ghế nóng tại tuyển Ý, Ranieri trả lời:Tôi đang hạnh phúc tại đây và không nghĩ đến việc thay đổi. Tôi nghĩ Leicester sẽ là điểm đến cuối cùng của tôi trong nghiệp huấn luyện.
Tôi hy vọng họ sẽ đưa cho mình một bản hợp đồng dài hạn, 6 hay 7 năm gì đó. Và tôi có thể kết thúc sự nghiệp tại đây.”
Chia sẻ về bí quyết thành công tại Leicester, Ranieri trả lời đơn giản: “Chúng tôi không có bí mật gì ghê gớm. Cả đội chỉ làm những gì nggười khác không ngờ tới.”
Xem thêm kqbd hom nay liên tục được cập nhật nhanh nhất, mới nhất tại đây:

0 Response to "Ranieri chỉ muốn gắn bó chọn đời với Leicester"

Đăng nhận xét