Kết quả EURO 2016

Nguyên Mạnh mất ngủ vì lỡ trận đấu Thái Lan phút chót

Thủ thành số một của tuyển Việt Nam cay đắng khi dính chấn thương nặng trong buổi tập cuối cùng, trước khi sang Thái Lan đá trận ra quân ở vòng loại thứ hai World Cup 2018 – khu vực châu Á.

“Suốt đêm qua tôi không thể chợp mắt. Nhiều lúc muốn khóc vì không thể ngờ mình lại có thể lỡ trận đấu quan trọng vào phút cuối như vậy”, Nguyên Mạnh buồn rầu chia sẻ cùng PV khi phải ngồi nhìn các đồng đội thu xếp hành lý bay sang Thái Lan sáng nay 21/5.
Dưới thời HLV Miura, Nguyên Mạnh là thủ thành số một của tuyển Việt Nam
“Sáng qua, tuyển tập buổi cuối trước khi lên đường. Chỉ còn khoảng hơn một phút nữa buổi tập kết thúc thì va chạm xảy ra. Tôi lao ra be góc, anh Chí Công ham bóng đá nên giẫm lên chân phải của tôi. Lúc đó, tôi rất đau và đã nghĩ đến khả năng lỡ trận đấu với Thái Lan. Tuy nhiên, trong tôi vẫn le lói chút gì đó hy vọng. Buổi chiều, tôi được đi khám ở Trung tâm huấn luyện thể thao tại Nhổn, và bác sĩ nói tôi bị chấn thương dây chằng đầu gối chân phải. Tôi sốc luôn”, thủ thành người xứ Nghệ nói thêm.

Chấn thương của Nguyên Mạnh cần ít nhất ba tuần điều trị. Do vậy, HLV Toshiya Miura buộc phải gạch tên thủ môn số một của ông khỏi danh sách sang Thái Lan, và gọi Lê Văn Hưng thay thế.

Nguyên Mạnh cho biết sẽ ở lại Hà Nội điều trị khoảng ba ngày, sau đó trở về Nghệ An dưỡng thương.

Trước trận đấu quan trọng với Thái Lan, tuyển Việt Nam tổn thất lớn về mặt nhân sự. HLV Miura đã phải gạch tên Quả bóng vàng Việt Nam Thành Lương, hậu vệ phải Hoàng Quãng và tiền vệ Hoàng Thịnh vì chấn thương nặng.

lich bong da giữa tuyển Thái Lan và Việt Nam diễn ra vào ngày 24/5 tại Bangkok.

0 Response to "Nguyên Mạnh mất ngủ vì lỡ trận đấu Thái Lan phút chót"

Đăng nhận xét