Kết quả EURO 2016

Tin chuyển nhượng: Chelsea muốn có Falcao

Tin từ tờ báo Tây Ban Nha cho hay, Chelsea bắt đầu nhảy vào cuộc đua giành Falcao với Liverpool và The Blues đang đang thắng thế.

MU từng gây sốc với tin chuyen nhuong Falcao, tuy nhiên mãnh hổ cho thấy mình không xứng với kỳ bọng của Quỷ đỏ và hiện tại MU chưa đưa ra quyết định cuối cùng về việc có mua đứt Falcao từ Monaco hay không. Tuy nhiên gần như chắc chắn Mãnh hổ sẽ phải rời Old Trafford vào mùa hè 2015.

Bất chấp MU, đội bóng được ưu tiên mua Falcao chưa quyết định mua hay không Mãnh hổ thì ngay lúc này đã diễn ra một cuộc đua chiêu mộ ngôi sao Colombia.

Liverpool với những vấn đề nan giải trên hàng công mùa này là đội bóng rốt ráo nhất trong vụ mua Falcao. The Kop đã chính thức gửi lời hỏi mua trị giá 25,1 triệu bảng đến AS Monaco.

Đội bóng Công quốc từng ưu tiên Liverpool mua Falcao bởi The Kop là đội bóng duy nhất nhiệt tình chiêu mộ Mãnh hổ. Tuy nhiên AS Monaco đã quay lưng với Liverpool sau khi Chelsea nhảy vào cuộc.

Theo Fichajes, Chelsea gần như chắc thắng keo bong da mua Falcao bởi Jose Mourinho có mối quan hệ tốt với Jorge Mendes – người đại diện chung của Mãnh hổ lẫn Người đặc biệt.

Didier Drogba đã bước sang phía bên kia sườn dốc sự nghiệp trong khi Loic Remy chưa chứng tỏ được nhiều nên Mourinho muốn đưa Falcao về tăng cường sức mạnh hàng công. HLV Bồ Đào Nha tự tin sẽ hồi sinh được Mãnh hổ.

0 Response to "Tin chuyển nhượng: Chelsea muốn có Falcao"

Đăng nhận xét