Kết quả EURO 2016

Man Utd quyết không cho Man City ngóc đầu lên

Giành chiến thắng ngược 4-2 trước Man City gia tăng cách biệt với đội bóng áo xanh và khiến HLV Van Gaal tự tin đội bóng của ông có thể có vị trí tốt hơn đến khi kết thúc mùa giải.

Van Gaal rất lạc quan với cơ hội cán đích ở vị trí cao của Man Utd. Ảnh: SM.
Nhờ ba điểm kiếm được trong keo bong da diễn ra tại Old Trafford, Man Utd củng cố vị trí thứ ba của họ tại Ngoại hạng Anh với bốn điểm nhiều hơn Man City.

Nếu cứ duy trì thứ bậc hiện tại đến hết mùa, Man Utd sẽ nằm trong ba vị trí dẫn đầu, qua đó đoạt vé vào thẳng vòng bảng Champions League. Man City, về thứ tư, sẽ phải tìm vé vớt dự sân chơi số một châu Âu qua vòng play-off nhiều rủi ro.

Giờ thì chúng tôi có bốn điểm nhiều hơn Man City trong cuộc đua vào top 3, điều này thật sự rất quan trọng, nếu chúng tôi muốn cán đích ở vị trí cao hơn họ”, Van Gaal nói trên BBC Sport.

Cả Man Utd lẫn Man City đều còn sáu trận chưa đấu, nhưng lich bong da của thầy trò Van Gaal có phần nặng hơn. Họ sẽ làm khách trên sân Chelsea ở vòng 33 thứ bảy tuần này 18/4, và tiếp Arsenal ở vòng áp chót ngày thứ bảy 16/5.

Van Gaal vì thế cũng tỏ ra cảnh giác: “Mục tiêu mà chúng tôi đặt ra trước thềm mùa giải là cán đích trong top 4. Và tôi sẽ rất hài lòng khi đạt được mục tiêu đó. Tôi có nói với giám đốc điều hành Ed Woodward rằng sẽ không dễ dàng nếu muốn đạt được mục tiêu. Giờ thì đội đang ở trong nhóm bốn đội đầu bảng, đang đi đúng lộ trình, nhưng vẫn còn sáu trận phía trước và mọi thứ chưa có gì ngã ngũ”.

0 Response to "Man Utd quyết không cho Man City ngóc đầu lên"

Đăng nhận xét