Kết quả EURO 2016

Mourinho đã hoàn tất ký hợp đồng với MU

Cựu trung vệ Rio Ferdinand đã xác nhận thông tin này.
Chuyên mục tin the thao của báo bóng đá liên tục cạp nhật những tin tức bóng đá, thể thao đa chiều, chuyện bên ngoài sân cỏ, các giải đấu hàng đầu thế giới, bóng đá, NHA, euro 2016, BXH....gửi đến tất cả quý bạn đọc online.
NÓNG: Mourinho đã ký hợp đồng với MU
Rio xác nhận. Ảnh: Internet.
“Jose đã ký hợp đồng, hoàn tất!” đó là những chia sẻ ngắn gọn trên trang Twitter của huyền thoại Manchester United. Mọi thông tin chỉ còn chờ CLB xác nhận.
NÓNG: Mourinho đã ký hợp đồng với MU
Jose trên đường về nhà và cầm theo chai rựu mừng. Ảnh: Internet.
Tờ xsmn SkySports mô tả chi tiết quá trình ký hợp đồng. Theo đó, chiến lược gia người Bồ Đào Nha rời khỏi nhà lúc 14h50, giờ địa phương. Sau đó ông trở về vào lúc 17h20. Cuộc gặp được thực hiện ở một khách sạn trung tâm thành phố London. Đại diện của MU đứng ra ký hợp đồng không ai khác ngoài Ed Woodward.
Tờ Skysports cho biết việc ký kết hợp đồng được thực hiện ở một khách sạn trung tâm thành phố London. Ảnh: Internet.
Tờ Skysports cho biết việc ký kết hợp đồng được thực hiện ở một khách sạn trung tâm thành phố London. Ảnh: Internet.
Huyền thoại của Arsenal, Thierry Henry phát biểu về sự kiện này: “Tôi nghĩ điều này tốt cho giải đấu và tốt cho cả Man Utd. Tôi thực sự không thích kết cục của Louis van Gaal sau khi vô địch cúp FA. Nhưng bây giờ sẽ là một thời kỳ mới. Chúng ta đều biết khả năng của Jose Mourinho. Man City và Man Utd luôn là kình địch của nhau và giờ đây nó được đẩy lên một tầm cao mới với Pep và Jose. Nó sẽ thú vị và tôi đang mong chờ điều này.”
Ronaldo cũng chúc Mourinho thành công với MU. Ảnh: Internet.
Ronaldo cũng chúc Mourinho thành công với MU. Ảnh: Internet.
Cristiano Ronaldo cũng lên tiếng phát biểu về đội bóng cũ và ông thầy cũ đồng hương: “Nếu đó là những gì Manchester United muốn, thì tôi nghĩ nó tốt. Tôi khi vọng Mourinho có thể mang đội bóng trở lại top đầu. Tôi hơi xúc động khi chứng kiến sự việc này bởi vì trong tim tôi vẫn có khoảng trống giành cho họ (MU và Mourinho).”
Tờ Marca mới vừa khẳng định Jose Mourinho sẽ hưởng lương 15 triệu euro/mùa. Dự kiến ông sẽ ra mắt CLB ngay ngày hôm nay.
Trang tin bao bong da sẽ tiếp tục cập nhật…

0 Response to "Mourinho đã hoàn tất ký hợp đồng với MU"

Đăng nhận xét