Kết quả EURO 2016

Người đàn ông trùm mặt bị nhầm là Mourinho

Người đàn ông trùm mũ kín mặt bị ghi hình tại sân tập Cobham của Chelsea hôm 17/12 không phải Jose Mourinho.
Kevin Campello (phải) bị nhầm là Jose Mourinho. Ảnh: Reuters.
Kevin Campello (phải) bị nhầm là Jose Mourinho. Ảnh: Reuters.
->> Soi kèo bóng, ty le ca cuoc bóng đá các trận đấu đêm nay và sáng mai
Đó là một nhân viên đang làm việc cho Chelsea, tên là Kevin Campello. Trước đó, trong buổi tối sau khi có tin Mourinho và Chelsea thống nhất chia tay, truyền thông Anh và châu Âu đều đưa bức ảnh Campello trùm mũ kín đầu ngồi trong xe, cho rằng đó là HLV người Bồ Đào Nha trên đường rời sân tập của đội bóng London.
Phát hiện về việc Campello là người trùm mũ hôm 17/12 này phù hợp với những gì Mourinho từng nói rằng ông chẳng có gì phải giấu giếm trong lần cuối rời sân tập của Chelsea.
Những người thân cận với Mourinho đều biết ông luôn đeo một chiếc đồng hồ Hublot. Ngoài ra, HLV này còn xăm hình vợ và hai con lên khuỷu tay trái. Những điều này không được thấy trong tấm ảnh chụp “Mourinho dỏm” mà mọi người lầm tưởng trước đó.
->> Tình hình tin chuyen nhuong moi nhat mùa đông 2015/2016 các đội bóng lớn
Theo báo Anh Telegraph, đến giờ, cánh săn ảnh vẫn không hiểu bằng cách nào Mourinho thoát khỏi sân tập của Chelsea ngay trước mũi họ mà lại không bị phát hiện.
Hiện tại HLV tạm quyền Guus Hiddink đã có mặt tại Chelsea để thương lượng hợp đồng và nhiều khả năng sẽ dự khán trận đấu cuối tuần này với Sunderland.
Hai trợ lý của Mourinho là Steve Holland và Eddie Newton tạm thời quản lý đội bóng. Newton từng là trợ lý của Roberto Di Matteo. Ông làm ở phòng quản lý các cầu thủ cho mượn cùng cựu hậu vệ Paulo Ferreira.
->> Cập nhật tin bong da mới nhất trong ngày

0 Response to "Người đàn ông trùm mặt bị nhầm là Mourinho"

Đăng nhận xét