Kết quả EURO 2016

Ronaldo, Ronaldinho có thể sang Việt Nam du đấu

Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cho biết phía đối tác mới chỉ gửi thư ngỏ, muốn cùng VFF đưa đội cựu lão tướng Brazil với những tên tuổi lừng danh như Ronaldo, Ronaldinho, Rivaldo…sang Việt Nam.
Thông tin các cựu cầu thủ Brazil sang Việt Nam đá giao hữu là chưa chính xác. Tất cả mới chỉ là một bức thư được một tổ chức kinh doanh gửi tới Liên đoàn the thao Việt Nam, ngỏ lời về chuyện có thể kết hợp để đưa các cựu danh thủ Brazil sang đất nước chúng ta vào đầu năm 2016″, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh chia sẻ
viet nam vs Olympic Brazil
Ông Hoài Anh cho rằng sẽ rất tốt nếu đưa được các cựu cầu thủ Brazil sang Việt Nam. Tuy nhiên, để chốt được việc này, các bên liên quan sẽ cần rất nhiều thời gian nghiên cứu, đàm phán, liên quan tới các vấn đề kinh tế.
“Vụ này có thành hay không thì còn phải đàm phán rất nhiều. Mọi chuyện không hề đơn giản”, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh nhấn mạnh.
Đội Brazil All Star gồm rất nhiều các cầu thủ từng được người hâm mộ cả thế giới mến mộ như Rivaldo, Ronaldo, Cafu, Bebeto…Dự kiến nếu hợp đồng được thông qua, theo lich bong da hom nay, đội sẽ giao hữu với tuyển Việt Nam vào ngày 16/4/2016.
Năm 2008, trên đường sang Bắc Kinh dự Thế vận hội, đội Olympic Brazil, với những tên tuổi lớn như Ronaldinho, Pato, Diego, Thiago Silva, Marcelo, Rafinha, Jô,… và HLV Dunga, làm nức lòng người hâm mộ Việt Nam khi ghé qua Hà Nội du đấu, đá giao hữu với tuyển chủ nhà tại Mỹ Đình. ty so bong da trận cầu ấy là 2-0 nghiêng về đội bóng Nam Mỹ.

0 Response to "Ronaldo, Ronaldinho có thể sang Việt Nam du đấu"

Đăng nhận xét